Để thành lập Công ty quý khách hàng nên đọc kỹ bài hướng dẫn thủ tục mở công ty, quy trình lập doanh nghiệp, các bước lập cty, điều kiện mở cty dưới đây của Luật Gia Hoàn.

Hướng Dẫn Thủ Tục Mở Công Ty

1. Nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào?

khi thành lập doanh nghiệp, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy liên hệ Luật Gia Hoàn để được các luật sư, chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất.

2. Bộ hồ sơ đầy đủ để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập Công Ty

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những giấy tờ khác nhau khi đăng ký thành lập, được quy định rất rõ tại các Điều từ Điều 21 đến Điều 23, Nghị định số 78/2015/NĐ-CP. Sẽ có những giấy tờ cơ bản như sau:

(1) Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

(2) Điều lệ công ty;

(3) Danh sách thành viên (Đối với công ty TNHH) hoặc cổ đông công ty (Đối với công ty cổ phần).

(4) Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên/cổ đông công ty (Đối với cá nhân);
 • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + chứng minh nhân dân/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

3. Các giấy tờ khách hàng cần cung cấp

(1) Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên/cổ đông công ty (Đối với cá nhân);

(2) Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + chứng minh nhân dân/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

(3) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

Hướng Dẫn Thủ Tục Mở Công Ty của Luật Gia Hoàn

 • Quý khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể quy trình thành lập doanh nghiệp sẽ theo suốt để tư vấn pháp lý cho quý khách hàng trong quá trình công ty hoạt động.
 • Sẽ được tư vấn về cách đặt tên công ty, lựa chọn tên công ty phù hợp, đặc biệt sẽ hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu và tư vấn cho quý khách hàng cách thức bảo hộ độc quyền tên thương hiệu (tên công ty) để tránh bị các bên khác xâm phạm.
 • Sẽ đượcchuyên viên của Luật Gia Hoàn tư vấn thực hiện các thủ tục về thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.
 • Được miễn phí khắc con dấu và thông báo mẫu dấu công ty;
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm chữ ký số;
 • Miễn phí báo cáo thuế 03 tháng;
  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ Địa chỉ: P2424 HH2B Linh đàm, Hoàng Mai, Hà NộiHotline: 0972.391.526Email: thanhlapdoanhnghiepgiatot@gmail.com

Wlan at other universites – eduroam students ghostwriting and employees of münster university are entitled to access networks of eduroam members.

Hỗ trợ giải đáp