Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Bạn có thấy rằng các công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam hầu hết là công ty cổ phần? Điều này chứng tỏ, loại hình công ty cổ phần có một ưu thế lớn. Đặc biệt là khả năng huy động vốn dễ dàng hơn. Bởi lẽ, các “ông lớn” thực hiện nhiều giao dịch hàng nghìn, trăm nghìn tỷ. Việc có một khoản tiền khổng lồ này trong thời gian ngắn là rất khó, nhưng công ty cổ phần có thể làm được điều này. Nếu bạn muốn cùng cộng sự có công ty cổ phần thì hãy tìm đến dịch vụ thành lập công ty cổ phần của chúng tôi. Luật Gia Hoàn cam kết sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

1. Một vài thông tin về thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là loại hình được nhiều doanh nhân lựa chọn để thành lập doanh nghiệp. Bởi nó có nhiều ưu thế về khả năng huy động vốn cũng như uy tín trên thị trường. Thông thường, những công ty có quy mô lớn sẽ thành lập công ty cổ phần.

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp có ít nhất 3 cổ đông và không hạn chế tối đa. Cổ đông là cá nhân, tổ chức sở hữu ít nhất một cổ phần. Cổ phần là do vốn điều lệ chia ra các phần bằng nhau.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần với các bước tương tự với thành lập doanh nghiệp nói chung. Nhưng bạn phải thật cẩn thận khi thực hiện thủ tục. Bởi nếu có sai sót, hồ sơ của bạn rất có thể bị trả về. Tốt nhất, bạn nên liên lạc tới Luật Gia Hoàn để được giúp đỡ.

2. Quy trình thực hiện

a) Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần
 • Điều lệ công ty cổ phần;
 • Danh sách cổ đông sáng lập 
 • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của cổ đông;
 • Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức
 • Quyết định góp vốn của cổ đông là tổ chức
 • Giấy ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực hiện quá trình đăng ký thành lập (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nếu công ty có yếu tố vốn góp nước ngoài 
dịch vụ thành lập công ty cổ phần
Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ – Luật Gia Hoàn là lựa chọn hoàn hảo của bạn – Ảnh minh họa: Internet.

b) Thủ tục thực hiện

Bạn mang tới Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư trực thuộc địa phương nộp. Ngoài ra, bạn có thể ủy quyền nộp cho người khác (bằng văn bản). Bạn cũng cần chuẩn bị khoản tiền để nộp lệ phí đăng bố cáo lúc nộp hồ sơ.  

Sau khi nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký sẽ kiểm tra xem hồ sơ có hợp lệ hay không. Nếu như hồ sơ của doanh nghiệp còn thiếu hay không đạt yêu cầu thì cơ quan đăng ký sẽ thông báo ngay cho bạn. Ngoài ra cũng ra hạn để bạn sửa chữa và bổ sung kịp thời.

Trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày doanh nghiệp nộp hồ sơ hợp lệ thì bạn sẽ được cấp Giấy biên nhận. Giấy biên nhận có ghi rõ ngày trả kết quả.

3. Chi phí dịch vụ

4. Các gói dịch vụ

5. Dịch vụ hỗ trợ những gì?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc, lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo. Hiểu đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin công ty, CMND/CCCD của bạn và các thành viên. Bằng cách này, bạn không phải di chuyển đi đâu hay tốn kém thời gian mà vẫn có GCN đăng ký doanh nghiệp. Luật Gia Hoàn sẽ thay mặt bạn thực hiện từ A-Z các công việc còn lại. Kể cả khi bạn chưa có quyết định, chúng tôi sẵn sàng đưa ra lời tư vấn phù hợp. Có như vậy, khả năng thành công sẽ lớn hơn.

Ngoài ra, Luật Gia Hoàn cũng sẽ cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nhược điểm là việc tư vấn sẽ lẻ tẻ, bạn có thể gặp rủi ro với vấn đề tự quyết. Khi đó, chi phí khắc phục hậu quả là rất lớn mà chậm trễ tiến độ công việc.

Các công việc Luật Gia Hoàn có thể hỗ trợ bạn như:

 • Hỗ trợ thủ tục soạn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Nhận ủy quyền của khách hàng nộp hồ sơ
 • Nhận kết quả thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác nếu khách hàng có nhu cầu

6. Tại sao nên chọn Luật Gia Hoàn

Trong hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ khó tìm được công ty TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG – RẺ VỀ GIÁ CẢ như Luật Gia Hoàn. Sở dĩ chúng tôi có ưu thế nổi trội như vậy là bởi có:

 • Đội ngũ nhân viên ĐÔNG ĐẢO – CHUYÊN NGHIỆP – GIÀU KINH NGHIỆM
 • Mạng lưới khách hàng đa dạng, rộng khắp TỪ BẮC VÀO NAM
 • Hoạt động trên nhiều lĩnh vực: tư vấn pháp luật, hóa đơn, kiểm toán, kế toán…
 • SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, hỗ trợ trọn đời

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Luật Gia Hoàn để được giúp đỡ.

CÁC KÊNH HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP

Zalo: 0972.39.1526 – 0702.48.5555

Group zalo cập nhật chính sách, luật thuế mới: https://zalo.me/g/tfwshp852

Group zalo hỗ trợ chữ ký số, hóa đơn điện tử: https://zalo.me/g/fkqwcn211

Facebook Giám đốc : https://www.facebook.com/Luat.Gia.Hoan

Fanpage: https://www.facebook.com/LuatgiahoanHanoi0972391526

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtWPfFBAlpJzu8Mbmu-1oSQ/videos

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ: 0972 39 1526 - 0702 48 5555 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

BÀI VIẾT liên quan

phân loại hàng hóa dịch vụ

Phân loại nhóm hành hóa, dịch vụ khi đăng ký nhãn hiệu

15/02/2023

Sở hữu trí tuệ là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều quan tâm gần đây. Theo nhận định của các nhà phân tích, trong những năm tới đây là sự bùng...

dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

05/02/2023

Trong quá trình hoạt động, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh. Điều này hoàn toàn có thể. Bạn có thể thay đổi loại hình doanh...

dịch vụ thành lập doanh nghiệp

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

31/01/2023

Luật Gia Hoàn là đơn vị cung cấp dịch vụ doanh nghiệp có tiếng trên thị trường. Được khách hàng biết đến là công ty giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm,...

chữ ký số là gì

Chữ ký số là gì? Doanh nghiệp có bắt buộc phải dùng chữ ký số?

15/11/2022

Khái niệm chữ ký số hẳn không còn xa lạ với các doanh nhân. Việc sử dụng chữ ký số đã triển khai từ năm 2017 nhưng đến nay còn nhiều vướng mắc. Nhiều...